THÔNG TIN DU HỌC ĐẠI HỌC

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH

apply du hoc dai hoc my

Kết quả apply du học Đại học Mỹ kì Fall 2021 (tính đến 05/04/2021)

Ivy Talent vui mừng thông báo kết quả apply du học Đại học Mỹ kì Fall 2021 của học viên!

Xem thêm →
Scholastic Art & Writing Awards

Học sinh Ivy Talent giành được 36 giải thưởng trong cuộc thi National Scholastic Art and Writing Awards

Cuộc thi National Scholastic Art and Writing Awards còn được gọi là Cuộc thi Giải thưởng Văn học & Nghệ thuật Học thuật Quốc gia

Xem thêm →
apply du học đại học

Kết quả apply du học Đại học mùa 2020-21 (tính đến 22/12/2020)

Giai đoạn nộp hồ sơ ED/EA vào mùa thu năm 2021 đã kết thúc. Bị ảnh hưởng bởi tình hình quốc tế và dịch bệnh, trường đã thay đổi các chính sách từ đó trì hoãn thời hạn nộp hồ sơ. Tính đến 22/12/2020, các học viên của Ivy Talent Vietnam đã nhận được 30 đơn trúng tuyển ED/EA trong đợt apply du học Đại học Mỹ, Canada và Anh mùa 2020-2021.

Xem thêm →

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH HỌC Ở MỸ

ngành tài chính finance

Du học ngành Tài chính (Finance): Phân tích chi tiết

Ngành Tài chính (Finance) là một ngành kinh tế học ứng dụng, khác với kinh tế học. Tài chính tập trung vào các hoạt động kinh tế mà tích hợp tiền tệ và quỹ tiền tệ, cũng như nghiên cứu cách các cá nhân, tổ chức và chính phủ thu nhận, chi tiêu và quản lý quỹ và các tài sản tài chính khác.

Xem thêm →
ngành tâm lý học

Du học ngành Tâm lý học ở Mỹ có triển vọng cao?

Tâm lý học là môn khoa học nghiên cứu các hiện tượng tâm lý, chức năng tinh thần và hành vi của con người. Tâm lý học là ngành phổ biến ở Mỹ, với cơ hội nghề nghiệp cao!

Xem thêm →
kỹ thuật hóa học chemical engineering

Kỹ thuật hóa học (Chemical Engineering) – Chuyên ngành STEM có nhu cầu tuyển dụng cao

Kỹ thuật hóa học (Chemical Engineering) thoạt đầu có thể nghe rắc rối, nhưng đây là một trong những ngành có triển vọng cao nhất về cơ hội phát triển và việc làm ở Hoa Kỳ!

Xem thêm →
ngành marketing

Du học ngành Marketing ở Mỹ lợi hay hại?

Chuyên ngành Marketing của Mỹ là một ngành trong nhóm kinh doanh, với nhiều triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các khóa học, công việc và cơ hội phát triển trong tương lai.

Xem thêm →
khoa học chính trị

Ngành Khoa học Chính trị có phải đi làm trong Chính trị?

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề thời sự, thì khoa học chính trị có thể sẽ là một ngành nghề phù hợp với bạn. Nhưng, khoa học chính trị còn rất nhiều tiềm năng khác

Xem thêm →
ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng

Tiềm năng của ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng (Civil Engineering)

Ngành Kỹ thuật xây dựng dân dụng (Civil Engineering) là một trong những lĩnh vực kỹ thuật lớn nhất của nước Mỹ, vì nó liên quan đến bất cứ thứ gì được xây dựng. Hãy cùng Ivy Talent tìm hiểu tiềm năng của ngành này nhé!

Xem thêm →
khoa học máy tính

Ngành Khoa học Máy tính (Computer Science) hiện đang hot nhất nước Mỹ!

Là nơi khai sinh ra Internet, Hoa Kỳ có công nghệ Internet hàng đầu thế giới. Do đó, chuyên ngành Computer Science của các trường đại học Mỹ cũng đã trở thành một trong những ngành thu hút nhiều học sinh quốc tế trên khắp thế giới. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết về ngành khoa học máy tính của các trường đại học Hoa Kỳ.

Xem thêm →
tâm lý học lâm sàng

Du học ngành Tâm lý học lâm sàng (Clinical Psychology) – Tốt nghiệp sẽ làm gì?

Ngành Tâm lý học lâm sàng còn là một ngành nghề khá mới lạ ở Việt Nam, và không có nhiều học sinh và sinh viên hiểu rõ tiềm năng của ngành này trong tương lai thị trường Mỹ. Vậy, hãy cùng đọc tiếp bài viết này để tìm hiểu thêm về Tâm lý học lâm sàng nhé!

Xem thêm →
công nghệ sinh học

Du học Công nghệ Sinh học (Biotechnology) ở Mỹ có triển vọng?

Là một ngành học liên quan đến y học và sinh lý học, Công nghệ sinh học là một ngành có triển vọng phát triển cao ở Mỹ, và là một chuyên ngành đại học rất phổ biến ở Hoa Kỳ.

Xem thêm →
ngành kinh tế

Du học ngành Kinh tế (Economics) tại Mỹ

Mùa ứng tuyển đã bắt đầu, bạn đã chọn được chuyên ngành của mình chưa? Bạn có đang vướng mắc về nhiều chuyên ngành khác nhau? Hãy kéo xuống dưới để tìm hiểu về ngành Kinh Tế (Economics) ở Mỹ, các lựa chọn nghề nghiệp và định hướng tương lai của ngành!

Xem thêm →
stem science

5 ngành STEM SCIENCE đắt giá ở Mỹ

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các chuyên ngành STEM Engineering của các trường đại học Mỹ, hôm nay chúng ta hãy tiếp tục điểm qua chuyển ngành STEM Science, hay còn gọi là khoa học tự nhiên.

Xem thêm →
nganh stem technology

3 ngành STEM TECHNOLOGY phổ biến cho sinh viên

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 ngành công nghệ phổ biến trong nhóm STEM: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và Rô bốt.

Xem thêm →

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC

ivy day là gì

Ivy Day là gì?

Nộp đơn vào một hoặc nhiều trường Ivy League là một lựa chọn thử thách, đem đến đầy lo âu cho học sinh. Xét cho cùng, Ivy League là các trường cạnh tranh nhất trong nước Mỹ. Nhưng bạn có biết rằng, tất cả tám trường Ivy League sẽ công bố quyết định nhập học cho học sinh vào cùng một ngày, gọi là Ivy Day?

Xem thêm →
apply du hoc dai hoc my

Tỉ lệ trúng tuyển Ivy League của học viên Ivy Talent tăng 30% năm 2021

Xin chúc mừng 3 học viên của Ivy Talent nhận thư trúng tuyển Ivy League trong Ivy Day ngày 4/6. Tỉ lệ trúng tuyển Ivy League của học viên Ivy Talent đã tăng 30%!

Xem thêm →
Nhận xét về quá trình tuyển sinh đại học mỹ năm 2020-2021

Nhận xét về quá trình tuyển sinh Đại học Mỹ năm 2020-2021

Xin chúc mừng tất cả các học viên của Ivy Talent năm 2021, khi được nhận vào đại học! Hôm nay, chúng tôi sẽ nhận xét về quá trình tuyển sinh đại học Mỹ năm 2020-2021

Xem thêm →
Du học Mỹ Cấp 2, Cấp 3 và Đại học: Lợi và Hại

Du học Mỹ Cấp 2, Cấp 3 và Đại học: Lợi và Hại

Với sự phổ biến của giáo dục quốc tế, nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu lên kế hoạch sớm cho lộ trình học tập của con mình. “Khi nào con tôi nên du học Mỹ?” đã trở thành một câu hỏi các bậc cha mẹ thường xuyên cân nhắc. Hôm nay Ivy Talent Education sẽ đi sâu hơn vào chủ đề du học Mỹ cấp 2, cấp 3 và đại học, mang đến cho các bậc phụ huynh một hướng dẫn tổng quát về thời điểm phụ huynh nên cho con em mình đi du học.

Xem thêm →
bài luận du học

3 cách mở đầu bài luận du học ấn tượng

3 cách sáng tạo để mở đầu bài luận du học đại học, với ví dụ từ các học sinh được nhận vào những trường Đại học top đầu!

Xem thêm →
hạn nộp hồ sơ đại học mỹ

ED, EA, RD, REA là gì? Phân biệt các vòng nộp hồ sơ của đại học Mỹ

Với nhiều bạn học sinh Phổ thông, chắc hẳn bạn đang gấp rút chuẩn bị nộp hồ sơ vào đại học Mỹ. Tuy nhiên, các bạn đã quyết định nên nộp hồ sơ lúc nào chưa, và vòng nộp hồ sơ ED, EA, RD nghĩa là gì?

Xem thêm →
tính điểm gpa du học canada

Cách tính điểm GPA cho học sinh chuẩn bị hồ sơ du học Canada

Bài viết cung cấp thông tin chi viết về cách tính điểm GPA và quy đổi GPA từ hệ thống Việt Nam để học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ du học Canada

Xem thêm →
tính điểm gpa

Điểm GPA là gì? Cách tính điểm GPA nhanh nhất để chuẩn bị du học Mỹ

Điểm GPA là gì? Cách tính điểm GPA nhanh nhất và cách quy đổi điểm GPA từ Việt Nam sang hệ giáo dục Mỹ.

Xem thêm →
đại học mỹ hạn nộp hồ sơ

[TÀI LIỆU MIỄN PHÍ] Thông Tin Hạn Nộp Hồ Sơ Top 100 Trường Đại Học Mỹ

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến gia đình và học sinh thông tin hạn nộp hồ sơ cho những em với mong muốn du học đại học Mỹ trong năm học 2020-2021. Tài liệu miễn phí của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về ED/EA/RD và thay đổi chính sách nộp hồ sơ du học.

Xem thêm →
5 buoc viet bai luan tieng anh du hoc sinh

Bí kíp 5 bước viết bài luận tiếng Anh cho học sinh

Kỳ nghỉ hè sắp đến hồi kết, và mùa nộp hồ sơ đang bắt đầu, các bạn đăng ký du học kì mùa thu năm 2020 đã rục rịch chuẩn bị viết bài luận du học, vậy còn bạn?

Xem thêm →
Top 10 thành phố ở Bắc Mỹ hoàn hảo cho sinh viên quốc tế!

Từ Canada đến Hoa Kỳ, top 10 thành phố ở Bắc Mỹ thích hợp nhất cho sinh viên quốc tế!

Hôm nay, Ivy Talent Education Vietnam tổng hợp 10 thành phố ở Bắc Mỹ thích hợp nhất cho các sinh viên quốc tế để học tập, sinh sống và làm việc!

Xem thêm →