LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh tranh ngày càng khốc liệt khi nộp đơn ứng tuyển các trường danh tiếng ở Mỹ, Canada và Anh, phụ huynh thường phải đối mặt với vấn đề: có rất nhiều dịch vụ trong nước để giúp con đi du học, làm thế nào để chọn một nhóm dịch vụ / công ty tư vấn du học uy tín để giúp đỡ con lập kế hoạch nộp đơn du học? Lợi thế của Ivy Talent Education khác như thế nào so với các tổ chức khác? Công ty tư vấn du học Ivy Talent Education Vietnam có tốt không?

Sau đây là 5 lợi thế khi bậc cha mẹ chọn dịch vụ của chúng tôi: 

Địa lý

Là một tổ chức giáo dục quốc tế, chúng tôi có đội ngũ cố vấn toàn thời gian ở Boston, Hoa Kỳ và Việt Nam. Trong suốt quá trình nộp đơn, các chuyên gia tư vấn kép ở Việt Nam và Mỹ có thể cung cấp cho các cha mẹ các dịch vụ tư vấn kịp thời và hiệu quả.

Đội ngũ tư vấn ưu tú

Tất cả các chuyên gia cố vấn đã từng học tập, tốt nghiệp và làm việc tại các trường đại học học uy tín: University of Pennsylvania, Tufts University, Boston University, v.v., cùng với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong quy trình ứng tuyển cho Trung học và Đại học ở Mỹ, Canada và Anh.

Dịch vụ cá nhân hoá

Chúng tôi chọn lọc một nhóm nhỏ học viên đầu vào để có thể xây dựng kế hoạch phù hợp với nhu cầu của từng học sinh, cũng như để đảm bảo chất lượng và sự hướng dẫn tận tình dành cho mỗi học sinh. Là người sáng lập và chuyên gia trong ngành, Lily sẽ tham gia vào quá trình nộp đơn của từng học viên, cung cấp cho PHHS đề xuất và ý kiến, từ lựa chọn trường học, bài tiểu luận, đến các chiến lược nộp đơn cụ thể, v.v.

Sự công nhận của PH & trường

80% học sinh của chúng tôi được các gia đình đã và đang đăng ký dịch vụ giới thiệu cho các gia đình khác. Ivy Talent Education cũng có danh tiếng tốt trong các trường ở Mỹ và có thể trao đổi trực tiếp với đại diện các trường. Học viên sẽ có lợi thế hơn trong quá trình ứng tuyển với thư giới thiệu của công ty tư vấn chuyên nghiệp Ivy Talent Education.

Kế hoạch bài bản

Sở hữu tài nguyên giáo dục từ các trường top đầu, chúng tôi cung cấp nhiều nghiên cứu khoa học, hoạt động thực tập mùa hè, cũng như hướng dẫn chi tiết để phát triển học thuật và tính cách toàn diện. Với học sinh cấp 3, chúng tôi tập trung cải thiện kĩ năng mềm phù hợp với sở thích nghề nghiệp. Những học sinh đăng ký dịch vụ hoạch định dài hạn của chúng tôi có lợi thế đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh của đại học nước Mỹ, Canada và Anh.

Kết quả xuất sắc

Trung học: 90% học viên được nhận vào trường phù hợp với nguyện vọng, 70% học sinh được nhận vào trường yêu thích của bản thân và 30% học sinh được nhận vào trường ‘dream school’; 

Đại học: 90% học viên nhập học vào các trường top 10/30/50 của Mỹ. Sau 2-3 năm hoạch định, chúng tôi giúp học sinh tầm trung nộp hồ sơ vào Columbia University, University of Pennsylvania, Cornell University, và nhiều trường top khác. Các học viên của Ivy Talent trúng tuyển vào các trường đại học top đầu của Canada như: University of Toronto, University of British Columbia, University of Waterloo, v.v.