Kết quả apply du học Đại học mùa 2020-21 (tính đến 22/12/2020)
apply du học đại học

Ngày

Giai đoạn nộp hồ sơ ED/EA vào mùa thu năm 2021 đã kết thúc. Bị ảnh hưởng bởi tình hình quốc tế và dịch bệnh, trường đã thay đổi các chính sách từ đó trì hoãn thời hạn nộp hồ sơ. Tính đến 22/12/2020, các học viên của Ivy Talent Vietnam đã nhận được 30 đơn trúng tuyển ED/EA trong đợt apply du học Đại học Mỹ, Canada và Anh mùa 2020-2021.

Giai đoạn apply du học Đại học ED/EA vào mùa thu năm 2021 đã kết thúc. Bị ảnh hưởng bởi tình hình quốc tế và dịch bệnh, trường đã thay đổi các chính sách từ đó trì hoãn thời hạn nộp hồ sơ. Tuy nhiên, EA tại MIT tăng 62%, REA tại Đại học Harvard tăng 57%, ED tại Đại học Pennsylvania tăng 47% và ED tại Đại học Tufts tăng 17 %. Vì số lượng hồ sơ tăng cao, tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Đối mặt với những thay đổi khôn lường của quá trình nộp đơn, Ivy Talent Vietnam luôn giữ vững tiêu chuẩn “Chân thành, đáng tin cậy và có trách nhiệm”, và triết lí tư vấn “khám phá sự độc đáo trong các học sinh, thúc đẩy tiềm năng, giúp học viên cải thiện toàn diện về khả năng học thuật và kỹ năng mềm”. Tính đến ngày 22 tháng 12, trong số 12 đơn trúng tuyển dạng ED, 100% học viên được nhận vào top 50, 70% trong top 30 và 50% trong top 20.

Tổng cộng 30 thư mời nhập học ED/EA bao gồm 4 trường Ivy League! 

01

Kết quả Apply ED/EA Du học Đại học Mỹ (tính đến ngày 22/12/2020)

apply du học đại học mỹ
apply du học đại học mỹ

02

Tổng kết của chuyên gia cố vấn tại Ivy Talent Vietnam

Với nhiều thay đổi trong chính sách trường và dịch bệnh quốc tế, chúng tôi có 3 lời khuyên dành cho các gia đình để chuẩn bị cho kỳ apply du học Đại học năm sau: 

  1. Chuẩn bị sớm để thích ứng với những thay đổi

Do tình hình năm nay có nhiều thay đổi nên lịch chuẩn bị hồ sơ chúng tôi chuẩn bị cho học viên bắt đầu từ rất sớm. Do đó, chúng tôi hiểu cặn kĩ tính cách, khả năng và điểm mạnh của từng em. Chúng tôi tập trung vào các điểm mạnh đẻ có thể viết 1 câu chuyện sâu sắc cho các học sinh. 

Khác với những công ty tư vấn du học lớn, Ivy Talent nhận rất ít học sinh. Các học sinh đều đồng hành cùng đội Tư vấn đại học của Ivy Talent ít nhất hai năm và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi. Năm nay, các học viên nộp đơn đến Brown, Dartmouth, Penn, Chicago, NYU Stern, … đều được nhận thư trúng tuyển.

Chúng tôi xin cảm ơn gia đình và phụ huynh đã không lo sợ trước những thay đổi của trường và của nước Mỹ, và đã hoàn toàn tin tưởng sự hỗ trợ của Ivy Talent. 

  1. Nắm bắt các cơ hội mới để thể hiện hết mình

Trong các mùa ứng tuyển trước, học sinh không có thêm cơ hội để thể hiện bản thân, vì các chỉ tiêu chọn học sinh vẫn tập trung vào kết quả kiểm tra chuẩn hóa và điểm GPA. Nhưng năm nay, vì nhiều trường không bắt buộc nộp điểm SAT và TOEFL, nhiều trường đã tạo thêm cơ hội phỏng vấn, bao gồm các cuộc phỏng vấn với cựu sinh viên, video và với bên thứ 3. Chúng tôi giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng và tự tin khi bước vào các buổi phỏng vấn này. 

Ngoài ra, 90% học sinh được nhận vào ED Dream School năm nay đã nộp thêm tài liệu bổ sung. Các tài liệu được đề cập ở đây bao gồm: Dự án nghiên cứu, biểu diễn nghệ thuật, thành tích trong thể thao,v.v. Ví dụ, năm nay, học viên của Ivy Talent đã trúng tuyển New York University Stern School of Business mà không cần nộp điểm kiểm tra chuẩn hóa. Lí do là vì các nhà tuyển sinh đã nhìn thấy tiềm năng của bạn ấy qua kinh nghiệm phong phú trong các hoạt động thể thao và sở thích kinh doanh.

  1. Tập trung tạo mối quan hệ khăng khít với giáo viên trong trường

Với nhiều trường cho phép học sinh học online, nhiều HS thấy rằng họ không tạo được một mối quan hệ khăng khít với giáo viên của mình. 

Nhưng, các chuyên gia tư vấn của Ivy Talent luôn động viên và hướng dẫn HS chủ động liên hê và nói chuyện với giáo viên. Học sinh cũng nên làm CV chi tiết để giúp giáo viên hiểu rõ hơn về mình. Dưới sự hướng dẫn này, giáo viên có cơ hội hiểu thêm về tính cách của HS, cũng như có thể viết thư giới thiệu chi tiết cho các em khi các em nộp đơn đại học. 

Bên trên là danh sách kết quả apply du học Đại học ED/EA, vẫn còn nhiều kết quả đang được cập nhật! 

Cảm ơn quý PHHS đã tin tưởng để Ivy Talent đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục các trường đại học top đầu Mỹ-Canada-Anh. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được kết quả tuyệt vời từ các học viên trong năm nay.

🌎 Tìm hiểu chương trình tư vấn du học 2021-2022 và nhận buổi tư vấn du học miễn phí tại ĐÂY

[hubspot type=form portal=8439346 id=0983d4c1-cc8f-431c-a4a2-2fa255b61cb0]

TIN TỨC
KHÁC