CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, khi chúng tôi nhận đủ học viên đăng ký cho các gói dịch vụ, Ivy Talent Education cũng cung cấp dịch vụ riêng lẻ như: Cố vấn tổng thể, Cố vấn hồ sơ, Đào tạo phỏng vấn, Chỉnh sửa hồ sơ, Chỉnh sửa và đăng ký trường bổ sung. Về các dịch vụ riêng lẻ, Ivy Talent Education vẫn sẽ sử dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để yêu cầu các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoàn thành từng bước dịch vụ. 

Dịch vụ cố vấn văn thư dành cho các học viên chỉ cần hướng dẫn luận văn trong hồ sơ. Dịch vụ luận văn của chúng tôi nhằm mục đích thể hiện tiềm năng và tính cách của học viên qua các bài tiểu luận.

Đội ngũ cố vấn văn thư đều là những học viên ưu tú đã tốt nghiệp các trường đại học Mỹ và Anh. Đội ngũ bao gồm các giáo viên từ Ivy League, cựu nhân viên tuyển sinh của các trường đại học, bằng tiến sĩ, v.v. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua dịch vụ luận văn, học viên sẽ cải thiện tư duy trong học thuật và viết lách. 

Từ xây dựng hành trình, hẹn phỏng vấn, sắp xếp xe đến khách sạn, sát cánh cùng phỏng vấn, theo dõi phản hồi sau khi phỏng vấn. Các chuyên gia cố vấn sẽ đồng hành và theo dõi trong toàn bộ quá trình để hiểu tình hình của học viên, hiểu xu hướng nộp đơn của trường, giúp đỡ phụ huynh phân tích và giữ quan hệ tốt với trường sau buổi phỏng vấn, hướng dẫn viết thư cảm ơn và chuẩn bị đơn xin học của học viên.

Lưu ý: Do hành trình, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này cho phụ huynh của học sinh hàng năm, và PHHS cần đặt lịch hẹn trước.

Cố vấn cá nhân là dịch vụ dành cho học viên muốn tư vấn chọn trường, tư vấn hồ sơ và tư vấn follow-up. Đội ngũ cố vấn sẽ cung cấp hướng dẫn đầy đủ và kiện toàn cho hồ sơ của học viên.

Trong quá trình nộp hồ sơ, chúng tôi cung cấp PHHS đề xuất và ý kiến cần thiết ở các giao đoạn, trả lời các câu hỏi trong đơn, cấp cấp thông tin và dữ liệu chính xác.

Quá trình dịch vụ ​

Cho dù học viên đang chờ thư trúng tuyển hay đã bị từ chối, Ivy Talent Education sẽ giúp PHHS nhận được thư mời nhập học ưng ý! 

Dịch vụ chỉnh sửa hồ sơ và đăng ký trường bổ sung phân tích những lý do đằng sau quyết định của nhà trường, tìm ra điểm mấu chốt giúp lật ngược và biến thua thành thắng! Hàng năm, bắt đầu từ ngày 10 tháng 3, Ivy Talent Education sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký học bổ sung và chỉnh sửa cho các học viên đủ điều kiện. Do hoàn cảnh đặc biệt của các trường hợp này, chúng tôi cố gắng sắp xếp và giải quyết tình hình trong thời gian ngắn nhất, giúp học viên hoạch định phương án phù hợp nhất, nắm bắt thời điểm đăng ký & sửa chữa, từ đó nhận thư trúng tuyển từ trường mơ ước. 

Quá trình dịch vụ ​

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể kết nối Anh/Chị với cố vấn viên phù hợp nhất