THÔNG TIN DU HỌC THCS & THPT

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH

apply du học trung học mỹ

Kết quả tuyển sinh du học Trung học Mỹ kỳ Fall 2021

Khi năm 2021 đến, Ivy Talent vui mừng đón nhận những tin trúng tuyển đầu tiên trong mùa apply du học Trung học Mỹ mùa 2020-2021! Danh sách trúng tuyển đã chính thức được công bố!

Xem thêm →
Scholastic Art & Writing Awards

Học sinh Ivy Talent giành được 36 giải thưởng trong cuộc thi National Scholastic Art and Writing Awards

Cuộc thi National Scholastic Art and Writing Awards còn được gọi là Cuộc thi Giải thưởng Văn học & Nghệ thuật Học thuật Quốc gia

Xem thêm →
apply du học trung học mỹ

Kết quả apply du học trung học Mỹ mùa 2020-21 (tính đến 27/01/2021)

Bạn có thể là người tiếp theo trở thành học sinh tại những trường nội trú top đầu trong mùa apply du học trung học Mỹ năm tới!

Xem thêm →

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG TRUNG HỌC

du học trung học du học mỹ

Du học trung học Mỹ – Trường trung học cơ sở nào là tốt nhất cho con? Phân tích 5 loại trường trung học

Du học trung học cơ sở Mỹ là một quyết định lớn, nhưng để chọn lựa được một ngôi trường phù hợp nhất cho con, phụ huynh nên cân nhắc giữa nhiều yếu tố. Dưới đây, Ivy Talent Vietnam giúp phụ huynh phân loại rõ ràng các trường trung học cơ sở ở Mỹ.

Xem thêm →
hệ thống trung học ở mỹ

Giới thiệu chi tiết hệ thống trung học ở Mỹ

Hệ thống trung học ở Mỹ rất đa dạng và đặc biệt, và học sinh sẽ có nhiều lợi thế trong đại học nếu lập kế hoạch học tập từ sớm

Xem thêm →

CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC

trung học phổ thông nội trú mỹ

Cách chọn trường Trung học phổ thông Nội trú Mỹ phù hợp

Nhiều phụ huynh đang có ý định cho con học tại các trường trung học phổ thông nội trú Mỹ. Tuy nhiên, có thể gia đình chưa hiểu rõ những ưu điểm của các trường trung học phổ thông nội trú này, đâu là trường tốt,… Hôm nay, Ivy Talent Education sẽ phân tích các trường trung học phổ thông nội trú để gia đình hiểu rõ hơn về lựa chọn các trường.

Xem thêm →
Du học Mỹ Cấp 2, Cấp 3 và Đại học: Lợi và Hại

Du học Mỹ Cấp 2, Cấp 3 và Đại học: Lợi và Hại

Với sự phổ biến của giáo dục quốc tế, nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu lên kế hoạch sớm cho lộ trình học tập của con mình. “Khi nào con tôi nên du học Mỹ?” đã trở thành một câu hỏi các bậc cha mẹ thường xuyên cân nhắc. Hôm nay Ivy Talent Education sẽ đi sâu hơn vào chủ đề du học Mỹ cấp 2, cấp 3 và đại học, mang đến cho các bậc phụ huynh một hướng dẫn tổng quát về thời điểm phụ huynh nên cho con em mình đi du học.

Xem thêm →
cuộc thi STEM

8 Cuộc Thi STEM Hàng Đầu Cho Học Sinh Cấp 3

Trong số rất nhiều cuộc thi STEM quốc tế và Mỹ, đâu là cuộc thi các học sinh nên tập trung?

Xem thêm →
cải thiện gpa

9 mẹo cải thiện GPA trong lớp học trực tuyến

Dù học online hay học trực tiếp trên lớp, GPA (điểm trung bình) luôn là yếu tố quan trọng chứng minh sự tiến bộ của học sinh, và trong quá trình nộp hồ sơ trong tương lai. Trong bài viết này, Ivy Talent Education chỉ ra 9 mẹo giúp học sinh cải thiện GPA trong quá trình học online năm nay!

Xem thêm →
5 buoc viet bai luan tieng anh du hoc sinh

Bí kíp 5 bước viết bài luận tiếng Anh cho học sinh

Kỳ nghỉ hè sắp đến hồi kết, và mùa nộp hồ sơ đang bắt đầu, các bạn đăng ký du học kì mùa thu năm 2020 đã rục rịch chuẩn bị viết bài luận du học, vậy còn bạn?

Xem thêm →
Top 10 thành phố ở Bắc Mỹ hoàn hảo cho sinh viên quốc tế!

Từ Canada đến Hoa Kỳ, top 10 thành phố ở Bắc Mỹ thích hợp nhất cho sinh viên quốc tế!

Hôm nay, Ivy Talent Education Vietnam tổng hợp 10 thành phố ở Bắc Mỹ thích hợp nhất cho các sinh viên quốc tế để học tập, sinh sống và làm việc!

Xem thêm →
top 10 luu y khi phong van du hoc

Top 10 lưu ý khi phỏng vấn du học với đại diện trường ở Mỹ & Canada

Dưới đây là 10 lưu ý khi phụ huynh và học sinh chuẩn bị cho phỏng vấn du học. Sau khi hiểu rõ các lưu ý bên dưới, gia đình có thể tự tin thể hiện tính cách và tiềm năng, từ đó gây ấn tượng với nhà phỏng vấn

Xem thêm →
10 mon the thao pho bien o trung hoc My

10 môn thể thao phổ biến nhất ở các trường trung học Mỹ

Từ bơi lội đến đá bóng, dưới đây là danh sách 10 môn thể thao phổ biến nhất ở các trường trung học Mỹ để các học sinh có thể đăng ký tham gia

Xem thêm →
ke hoach khai giang o trung hoc my

Kế hoạch khai giảng trong dịch của các trường trung học Mỹ

Mặc dù dịch bệnh vẫn đang phát triển toàn quốc, ở một số bang, tình hình đã cải thiện hơn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp thông tin về mười tiểu bang có số ca ít nhất, cũng như các trường trung học Mỹ, cũng như thông tin về kế hoạch khai giảng ở các trường.

Xem thêm →
Du hoc my hay du hoc canada

Du học Mỹ hay Canada? 5 yếu tố cha mẹ nên cân nhắc trước khi ra quyết định

Trường học tốt có chỉ dựa vào xếp hạng? Ivy Talent Education giúp phụ huynh 5 yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi quyết định cho con du học Mỹ hay Canada

Xem thêm →