GIÁM HỘ DU HỌC

Du học Đại học chỉ là bước đầu tiên trên một chặng đường dài. Đối với bậc cha mẹ, gửi con đi học ở một nơi xa ngay từ trung học đều mong muốn con có thể vào một trường đại học tốt, có một hướng phát triển toàn diện và tìm được một công việc xứng đáng, cuối cùng là để con có thể sống cuộc sống mình muốn.  

Bên cạnh các dịch vụ chính, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giám hộ. Với dịch vụ này, phụ huynh có thể gác lại âu lo, bởi chúng tôi đảm bảo dịch vụ giám hộ chất lượng cao sẽ giúp các con có thể học tập, phát triển và làm quen với văn hoá ở đây một cách thuận lợi. 

Chúng tôi đóng vai trò là người giám hộ, cố vấn và liên hệ khẩn cấp của học viên. Chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhà trường để hiểu điều kiện học tập và sinh hoạt của học viên. Cũng như trò chuyện với học viên để giúp phát triển kế hoạch học tập, và thăm con ở trường để tìm hiểu cuộc sống và tình hình học tập, phối hợp giải quyết vấn đề học tập và tâm lý. Dựa trên các thông tin trên, phụ huynh sẽ nhận được báo cáo về tình trạng của con mình một cách thường xuyên, và chúng tôi tự hào là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh, nhà trường và phụ huynh.

Đội ngũ Giám hộ du học bao gồm các công dân Việt Nam và Hoa Kỳ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Mỹ, Canada và Anh, và hiểu được sự khác biệt giữa các nền văn hoá. Chúng tôi có thể giúp học viên giải quyết những khó khăn và âu lo mà các con có thể gặp phải khi đến thành phố mới, chẳng hạn như sự khác biệt về văn hóa, nỗi nhớ nhà, vấn đề cá nhân, quản lý tài chính và cách sử dụng thời gian một cách hợp lý. Đăng ký dịch vụ này, chúng tôi mong muốn các con có tâm lí thoải mái và cống hiến hết mình cho việc học.

Vai trò cầu nối

Ivy Talent Education là liên lạc chính của học viên với các trường học. Trường có thể liên hệ chúng tôi trực tiếp để trao đổi về tiến trình của học viên, hoặc yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Hỗ trợ phối hợp

Cùng với gia đình, chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin với học sinh qua Zalo, email hoặc SĐT để hiểu thêm về suy nghĩ và động lực của học viên, đảm bảo việc học tập và cuộc sống tại Mỹ, cũng như đề xuất các giải pháp cho các vấn đề học viên có thể gặp phải.

Thăm quan trường

Tổ chức các chuyến thăm trường ít nhất 1 lần 1 năm học để hiểu thêm về lối sống và tiến trình học tập của học viên, giúp học viên thích nghi và làm quen với môi trường mới. Chúng tôi cũng tổ chức họp phụ huynh trao đổi thông tin cho các gia đình không thể đến Mỹ, Canada hoặc Anh.

Sắp xếp chỗ ở trong các ngày lễ

Trong các ngày lễ như Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Kỳ nghỉ xuân hoặc những tuần lễ nghỉ dài, chúng tôi có thể hỗ trợ gia đình giúp học sinh sắp xếp chỗ ở. 

Xử lý các trường hợp khẩn cấp

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kịp thời để ứng phó với các tình huống khẩn cấp có thể xảy đến học viên trong trường.