GIÁ TRỊ CỐT LÕI — TẦM NHÌN

Lời nhắn gửi của cô Lily

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Đầu tiên, thay mặt đội ngũ cố vấn của Ivy Talent Education, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc cha mẹ và học sinh đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi. Tôi hy vọng gia đình thấu hiểu triết lý giáo dục của chúng tôi, đồng thời dành thời gian để tìm hiểu thêm về chúng tôi, từ đội ngũ cố vấn, đến các trường đối tác. 

Là một trong những nhà cố vấn đầu tiên chuyên về hoạch định và tư vấn du học Mỹ, Canada, Anh với trụ sở tại chính đất nước này, tôi đã hỗ trợ rất nhiều PHHS trong những năm qua. Tôi thấu hiểu rằng là bậc cha mẹ, lựa chọn một tổ chức giáo dục tin cậy phù hợp với nhu cầu của gia đình và con cái là một điều rất khó khăn.  

Chúng tôi được thành lập với tiêu chuẩn tiêu chuẩn “Chân thành, đáng tin cậy và có trách nhiệm”, và chúng tôi dẫn dắt các học viên với mục tiêu “khám phá sự độc đáo trong các học viên, thúc đẩy tiềm năng, giúp học viên cải thiện toàn diện về khả năng học thuật và kỹ năng mềm”. Vì vậy, khi tư vấn du học Canada, Mỹ, Anh, chúng tôi hướng đến sự phát triển lâu dài của học viên để các con có thể trở thành những công dân toàn cầu tự tin và đầy tự chủ

Trong suốt mười năm qua, nhóm chuyên gia cố vấn tuyển sinh do tôi lãnh đạo đã giúp học sinh thành công nhập học tại các trường hàng đầu nước Mỹ, Canada và Vương quốc Anh.

1) THCS & THPT Tư thục:
Deerfield Academy, Episcopal High School, Groton School, Holderness School, Middlesex School, Peddie School, Philips Academy Andover, Philips Exeter Academy, The Lawrenceville School, Choate Rosemary Hall, Middlesex School, St. Andrew’s School, St. George’s School, St. Paul’s School, Stevenson School, The Hotchkiss School, The Hill School, v.v. 

2) Đại học:
Amherst College, Boston College, Brandeis University, Columbia University, Harvard University, Johns Hopkins University, MIT, New York University, Princeton University, Rice University, Stanford University, Tufts University, UC-Berkeley, UC-Los Angeles, University of Notre Dame, University of British Columbia, University of Toronto, University of Waterloo, King’s College London, v.v. 

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi chứng kiến các con thành công, nhưng điều khiến chúng tôi hãnh diện nhất là sự thay đổi và trưởng thành của học viên trong quá trình lập kế hoạch và nộp đơn. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được có mặt trong chặng đường phát triển dài của mỗi học viên!

Là một tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập tại Boston, nôi của những đại học hàng đầu, cùng với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, chúng tôi rất biết ơn tất cả phụ huynh và học sinh đặt niềm tin vào Ivy Talent Education. Nhờ có niềm tin của bậc cha mẹ, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều học viên tài năng và giỏi giang, hỗ trợ PHHS nhận cơ hội giáo dục hàng đầu, và theo dõi từng bước đi đầu tiên trong chặng đường trải nghiệm thế giới.

Với chúng tôi, tư vấn du học không chỉ là một công việc, mà còn là một nghề nghiệp. Giáo dục với tôi là một cuộc đua dài hơi, mỗi người có xuất phát điểm khác nhau và theo đuổi những mục tiêu khác nhau. Là một nhà giáo, tôi đã và đang chạy trong cuộc đua của riêng mình. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể gặp gia đình ở trên con đường này!

Lily Wang
Cố vấn du học và hoạch định cấp cao, Nhà sáng lập của Ivy Talent Education