Kết quả apply du học trung học Mỹ mùa 2020-21 (tính đến 27/01/2021)
apply du học trung học mỹ

Ngày

Bạn có thể là người tiếp theo trở thành học sinh tại những trường nội trú top đầu trong mùa apply du học trung học Mỹ năm tới!

Khi năm 2021 đến, Ivy Talent vui mừng đón nhận những tin trúng tuyển đầu tiên trong mùa apply du học Trung học Mỹ mùa 2020-2021! Vào mùa thu năm 2021, danh sách nhập học chính thức sẽ được công bố! Tính đến 27/01/2021, 4 học viên của Ivy Talent Vietnam đã nhận được 7 đơn trúng tuyển!

kết quả du học trung học mỹ

01

Cardigan Mountain School

cardigan mountain school

Cardigan Mountain School được thành lập vào năm 1945 và có vị trí tại New Hampshire. Cardigan Hill Mountain School là trường nội trú THCS cho nam sinh, giáo dục các em từ lớp 6-9. Trường cung cấp cho HS các khóa học đầy thử thách, chú trọng học các kỹ năng mềm, học thuật và cơ hội trải nghiệm. 

Trường có sứ mệnh muốn mang đến cho các em nam cơ hội trải nghiệm, các hoạt động lành mạnh và thú vị cho thời gian giải trí và cuối tuần, thúc đẩy sự phát triển thể chất và thể thao của các em, đồng thời dạy các em học cách hợp tác, truyền cảm hứng và lãnh đạo giữa các đồng đội.

02

North Country School

north country school

North Country Middle School được thành lập vào năm 1938, cung cấp giáo dục nội trú từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở. Trường mang đến các môn học, các hoạt động ngoài trời, nghệ thuật và dịch vụ cộng đồng. 

Học sinh tham gia vào các hoạt động nông trại / làm vườn, trau dồi tinh thần trách nhiệm thông qua học thuật và hoạt động ngoại khóa, và rèn luyện sức khoẻ trong các hoạt động leo núi, trượt tuyết, cưỡi ngựa và các hoạt động ngoài trời. Cuộc sống nội trú của học sinh rất khăng khít, với nhiều hoạt động được tổ chức bởi trường và học sinh. Trường cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh, luyện thi SSAT, và cố vấn giúp em tìm một trường THPT phù hợp. 

03

The Rectory School

the rectory school

Trường trung học Rectory được thành lập vào năm 1920, là trường trung học nội trú trung học cơ sở ở đông bắc Connecticut. Các học sinh của trường đến từ 13 tiểu bang và 10 quốc gia của Hoa Kỳ, trong đó 35% là sinh viên quốc tế.

Nhà trường ủng hộ giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, và giáo diên dành thời gian làm quen và hiểu từng em. Chương trình giảng dạy cá nhân hóa (IIP) cung cấp phương pháp giảng dạy 1-1 cho từng phong cách học tập và khả năng khác nhau. Trường có các dự án đặc biệt như CREED, MELP, v.v., để đảm bảo rằng học sinh có thể phát triển toàn diện và thúc đẩy học sinh khám phá ra tài năng của mình. 

04

Rumsey Hall School

rumsey hall school

Được thành lập vào năm 1900, Rumsey là trường trung học cơ sở nội trú cho cả nam và nữ tại Washington, Connecticut. Đây là một cộng đồng trường quốc tế và bản địa. Nhà trường cam kết trau dồi khả năng học tập và sinh hoạt độc lập của học sinh, phát triển thói quen học tập tốt, giúp mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình và đóng góp cho xã hội.

Trường cân bằng giữa việc học tập, nghệ thuật và thể thao của sinh viên. Đây là nơi ươm mầm học sinh thành những người lãnh đạo tài năng với kĩ năng toàn toàn diện.

05

Hillside School

hillside school

Hillside được thành lập vào năm 1901. Đây là một trường nam sinh nội trú nhỏ, nhưng trường dành sự quan tâm sâu sắc đến từng học sinh và đảm bảo cung cấp trải nghiệm học tập cũng như sự phát triển cá nhân toàn diện của trẻ. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường chú trọng trau dồi sở thích, và sở trường của nam sinh, đồng thời phát triển các kỹ năng học tập và xã hội của học sinh để các em trở thành những tài năng trẻ xuất sắc, tự tin và trưởng thành.

Ngoài ra, học sinh còn có thể trải nghiệm việc trồng trọt và hái rau quả, làm việc với các loài động vật nhỏ. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với iLab, nơi sinh viên có thể học lập trình, chế tạo người máy, in 3D và cắt laser. Học sinh được nhận vào nhiều trường trung học phổ thông tư thục xuất sắc ở New England và khắp cả nước.

Danh sách đang được cập nhật, và Ivy Talent mong được nhận nhiều kết quả tuyệt vời hơn từ học sinh!

Cảm ơn quý PHHS đã tin tưởng để Ivy Talent đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục các trường nội trú THCS & THPT. Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được kết quả tuyệt vời từ các học viên trong năm nay. 

🌎 Tìm hiểu chương trình tư vấn du học 2021-2022 và nhận buổi tư vấn du học miễn phí tại ĐÂY. 

[hubspot type=form portal=8439346 id=0983d4c1-cc8f-431c-a4a2-2fa255b61cb0]

TIN TỨC
KHÁC